นักเรียนโรงเรียนสุรวิวัฒน์ได้เข้าร่วมแข่งขัน ครอสเวิร์ด (เกมต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ) และ เอแม็ท (เกมต่อสมการคณิตศาสตร์) ในการแข่งขัน “ทรู เอแม็ท ชิงแชมป์ประเทศไทยและนานาชาติ ครั้งที่ 12” ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งในงานนี้ นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันได้รับประสบการณ์การแข่งขันในระดับประเทศ พร้อมทั้งได้ฝึกฝนทักษะทางภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์