โรงเรียนสุรวิวัฒน์ฯ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพงศ์ แสงวิเศษ (น้องบี้) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 คว้ารางวัล 9 เหรียญทองว่ายน้ำ จากการแข่งขันทั้งหมด 9 รายการ ด้วยคะแนนรวมชนะเลิศ อันดับ 2 รุ่นทั่วไปชาย ในการแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนต้านยาเสพติด ชิงถ้วยเกียรติยศและทุนการศึกษา ครั้งที่ 1 ณ เทศบาลตำบลหนองแค จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560