ผลงานนักเรียน

นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วิชาชีววิทยา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสุรวิวัฒน์ จำนวน 3 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วิชาชีววิทยา ดังนี้

• ศูนย์โรงเรียนสุรนารีวิทยา จ.นครราชสีมา
    1. นายชินติสรรค์ โชติจิระอนันต์ นักเรียนชั้น ม.4/3 (วมว.)
    2. นายธีรภัทร ศิริจารุพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.4/4 (วมว.)
  • ศูนย์โรงเรียนสุรวิทยาคาร จ.สุรินทร์
    3. นางสาวอุษณิษา แซ่แต้ นักเรียนชั้น ม.5/3 (วมว.)