ผลงานนักเรียน

นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2562 วิชาเคมี

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสุรวิวัฒน์ จำนวน 6 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับการอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วิชาเคมี ดังนี้

• ศูนย์โรงเรียนลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
    1. นายปัณณวิชญ์ เจริญ นักเรียนชั้น ม.4/3 (วมว.)
    2. นางสาวกัลยาฒณัฐฐ์ ไชยภูมิสกุล นักเรียนชั้น ม.4/4 (วมว.)
    3. นางสาวศรัณย์พร เลิศสีมาพร นักเรียนชั้น ม.5/3 (วมว.)
  • ศูนย์โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ
    4. นายภากร จันทขัมมา นักเรียนชั้น ม.5/2
    5. นางสาวเบญญาภา กุยแก้ว นักเรียนชั้น ม.5/3 (วมว.)
    6. นางสาวพลอยไพลิน จันทร์ศรี นักเรียนชั้น ม.5/3 (วมว.)